tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

truyen hentai Vợ tôi chưa đủ đáp ứng

(truyen hentai) – Tôi đã thẳng thắn nói cho vợ biết nhu cầu, tâm sinh lý của mình, nhưng hình như vợ không hiểu, tìm lý do để ngụy biện và vẫn từ chối. Tôi không tìm ra nguyên nhân tại sao vợ mình lại như vậy.truyen hentaiCô ấy không phải làm việc nhà, không phải nội trợ, nói chung là chỉ làm việc ở cơ quan. Nhiều lúc tôi tự hỏi, hay là tình dục em được người khác đáp ứng trong giờ ăn trưa? Hay là em lấy tôi cho có danh phận để che lấp quá khứ yêu đương?

Tôi có vợ đẹp sau 4 năm yêu nhau, có hai con một trai một gái sau 8 năm chung sống. Cả hai có nghề nghiệp khá, sức khỏe tốt, thu nhập cao, nhà cửa ổn định. Thời gian mới cưới thật là tuyệt, chúng tôi tự nguyện và thăng hoa trong tình yêu và tình dục. Vợ chồng tôi đều có cảm giác lên đạt đỉnh thiên đường và thỏa mãn.

 dataimages 201210 original images802838 images774000 16 truyen hentai Vợ tôi chưa đủ đáp ứng

Nhưng sau khi sinh con thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi.Truyện hentai Dường như vợ tôi không cần đến tình dục nữa, hoặc nghĩ rằng đã có con cái ràng buộc tôi, bởi vì tôi rất thương con và yêu vợ. Khi tôi muốn gần gũi thì bị vợ từ chối.

Rồi chúng tôi xây nhà, tưởng rằng sau khi có tổ ấm mọi việc sẽ thay đổi nhưng mọi việc vẫn như cũ, và khi gần gũi vẫn không chịu cởi áo, nằm lỳ một tư thế, hối thúc nhanh để đi ngủ, không hề hợp tác rất ích kỷ và tẻ nhạt. Tôi từ một người “rong ruổi trận mạc”, nay còn khoảng 5 phút vì cứ bị hối thúc và tẻ nhạt. Mỗi lần muốn gần gũi vợ cứ phải năn nỉ và thái độ bố thí hay ban ơn làm tôi bực bội, bứt rứt và suy nghĩ lung tung. Tôi đã phải thủ dâm 2 năm nay.

Tôi đã thẳng thắn nói cho vợ biết nhu cầu, tâm sinh lý của mình, nhưng hình như vợ không hiểu, tìm lý do để ngụy biện và vẫn từ chối. Tôi không tìm ra nguyên nhân tại sao vợ mình lại như vậy. Cô ấy không phải làm việc nhà, không phải nội trợ, nói chung là chỉ làm việc ở cơ quan. Nhiều lúc tôi tự hỏi, hay là tình dục em được người khác đáp ứng trong giờ ăn trưa? Hay là em lấy tôi cho có danh phận để che lấp quá khứ yêu đương?

Đọc chuyên mục Tâm sự trên VnExpress có những người phụ nữ đam mê sex thấy mà thèm và thông cảm cho họ vì đã phản bội chồng.

Truyện hentai Còn tôi thì phải làm gì đây? Ly dị là điều tôi không hề mong muốn. Chung sống và tìm người tình? Tôi không muốn gia đình đổ vỡ, con cái bất hạnh.Tuần trước có người con gái chưa chồng cùng tôi vào khách sạn, khi cô ấy đi tắm tôi đã suy nghĩ rất nhiều, các cảm giác tội lỗi, khát khao, lo sợ, phản bội trộn lẫn như mẻ bê tông tươi nặng nề trong lòng. Tôi bảo cô ấy mặc quần áo và ra về mà không hề tiếc nuối. Đến tối tôi năn nỉ vợ mãi mà không được, tôi thấy muốn gọi cho cô ấy quá. Dự định sáng hôm sau sẽ gọi, nhưng nhiều việc cần giải quyết quá rồi lại thôi.

Sau đó mỗi ngày tôi đều gọi thì cô ấy không nghe máy của tôi nữa, cô ấy chỉ nhắn một tin nhắn duy nhất “Em cần sex nhưng em không cần anh nữa”. Tôi cũng cần sex giống như cần một nhu cầu thiết yếu như được ăn cơm, được ngủ. Một tháng năn nỉ vợ được 2 hoặc 3 lần, thủ dâm vài lần và sống cho hết kiếp người, đợi con cái lớn rồi ly dị có nên chăng vì đến lúc đó đã già? Tôi phải làm gì để cải thiện cuộc sống đây?

Truyện hentai 

Theo Vne

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

 Có 82 truy vấn, xử lý trong 0.444 giây