tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Tinh bột nghệ được sử dụng từ lâu đời trong nấu ăn

tinh bot nghe – Curcumin là một chất trong củ nghệ thuộc họ Gừng – được sử dụng từ lâu đời trong nấu ăn, làm đẹp và chăm nom sức khỏe, dù vậy không hẳn ai cũng biết về tính năng của nó và 1 trong số các công dụng thần kỳ nhưng Curcumin mang đến chính là ngăn ngừa ung thư miệng và cổ tử cung.

một số tác dụng của Curcumin tới sức khỏe

Theo nghiên cứu cũng cho thấy curcumin có tính chất chống ung thư, chống ôxi hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, chống thiếu máu cục bộ và kháng viêm. tài năng kháng viêm có thểbởi sự ngăn chặn sưu tầm sinh học của eicosanoit

+ đắp mặt bằng tinh bột nghệ

+ mua tinh bột nghệ ở đâu tốt

tinh bot nghe vang Tinh bột nghệ được sử dụng từ lâu đời trong nấu ăn

Curcumin làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn hiện ra một vài tế bào ung thư thế hệ. Curcumin giúp cơ thể phòng ngừa và chống ung thư. Curcumin là một chất có triển vọng lớn trong điều trị viêm gan B, C và nhiễm HIV.

Và theo nghiên cứu thì Curcumin cũng có chức năng làm lờ đờ hoặc tiết kiệm những hoạt động của virus HPV dạng virus gây ra ung thư miệng và cổ tử cung.

“Nghệ rubi đã được chứng minh một vài đặc tính kháng virus và chống ung thư”, đồng tác giả Dr Alok Mishra của Đại học Emory, Atlanta, Mỹ cho biết. “Và theo tất cả phát hiện thế hệ của công ty chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng nó quá tốt cho sức khỏe của miệng.”

cộng đồng nghiên cứu của Dr Mishra đầu tiên ghi nhận tác dụng của curcumin lên HPV và tế bào ung thư cổ tử cung vào năm 2005. một vài chất chống oxy hóa làm chậm rì rì lại sự bộc lộ của HPV, gợi ý rằng chất curcumin hoàn toàn có thể kiểm soát mức độ nhiễm HPV.

“Do những ca ung thư miệng dính dấp tới HPV đang trên đà ngày càng tăng, chúng tôi đã thử nghiệm giả thuyết này trên ung thư miệng” Tiến sĩ Mishra nói.

“Chúng đã cho tất cả kết quả rất thú vị.”

Nghiên cứu thế hệ này cho thấy curcumin làm giảm sự bộc lộ của HPV trong một vài tế bào ung thư miệng bị nhiễm bằng cách điều hòa giảm nồng độ của một số yếu tố AP-1 và NF-kB, là một vài yếu tốảnh hưởng đến quá trình giải mã DNA mức độ tế bào. các phát hiện này rất có thể đề xuất một vai trò trị liệu mới cho chất curcumin trong kiểm soát ung thư.

Dường như Tiến sĩ Mishra không thể bình luận về tất cả lợi ích chữa bệnh của nghệ vàng trong nấu ăn, ông nói rằng việc vận dụng curcumin và chất chống oxy hóa khác có thể hiệu quả cho sức khỏe nói chung và ung thư miệng mối quan hệ tới HPV nói riêng.

Nguồn sciencedaily

khả năng chống ung thư do Curcumin làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và chặn lại hiện ra những tế bào ung thư thế hệ không làm tác động đến một vài tế bào lành tính bên cạnh. Curcumin can thiệp vào hoạt động sao chép của NF-κB là liên minh một số bệnh viêm như ung thư. Một nghiên cứu về tính năng của Curcumin đối với ung thư năm 2009 cho cảm thấy Curcumin điều chỉnh sự phát triển của tất cả tế bào u, bướu thông qua quá trình phân chia thường xuyên của tế báo

0,2% curcumin thêm vào khẩu phần ăn của chuột trước khi thêm chất gây ung thư sẽ làm giảm rõ rệt chất gây ung thư này ở kết tràng

 Có 80 truy vấn, xử lý trong 0.625 giây