tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Thiết kế website công ty nội thất gỗ tự nhiên chuyên nghiệp hàng đầu

Thiết kế website công ty nội thất gỗ tự nhiên chuyên nghiệp hàng đầu

Thiết kế website công ty là điều mà những lãnh đạo, bộ phận quản lý của công ty đó quan tâm và đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết, thiết kế phù hợp với mọi thiết bị di động và hỗ trợ seo mạnh mẽ để dễ dàng đưa website của mình lên những công cụ tìm kiếm. 

Nếu lần đầu tiên tìm hiểu và mong muốn làm website cho công ty mình thì chúng tôi khuyên bạn cần phải có sự cẩn thận, tránh tiền mất tật mang, tránh trường hợp làm website với chi phí rất cao nhưng không đảm bảo chuyên nghiệp và những sự hỗ trợ cần thiết

thiet ke website reponsive 300x205 Thiết kế website công ty nội thất gỗ tự nhiên chuyên nghiệp hàng đầu

Những module cơ bản trong thiết kế website công ty

1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp, công ty chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

Memulus là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và được rất nhiều khách hàng không chỉ ở tphcm mà nhiều tỉnh thành khác nhau, nhiều dịch vụ ngành nghề khác nhau như lĩnh vực cửa gỗ tự nhiên , tủ sắt, hay shop quà tặng, shop hoa tươi…

Những khách hàng sử dụng dịch vụ website của chúng tôi sẽ nhận được một website chuyên nghiệp và có được những chế độ hậu mãi tốt nhất. Luôn đảm bảo hosting ổn đỉnh, băng thông không giới hạn giúp cho website của khách hàng luôn hoạt động trơn tru và mạnh mẽ.

Một trong những mảng website mà nhận được nhiều quan tâm hieeunj nay đó chính là những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên như cửa gỗ xoan đào, căm xe hay những mẫu tủ quần áo, cầu thang…

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, cần giới thiệu sản phẩm gì, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những mẫu website phù hợp nhất

 Có 80 truy vấn, xử lý trong 0.463 giây