tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Tiểu thuyết tình yêu: Sở thích tình dục khác lạ của chị em

Tiểu thuyết tình yêu: Sở thích tình dục khác lạ của chị em.

 

Phụ nữ có sở thích tình dục kỳ lạ không kém gì đàn ông. Chị em có sở thích tình dục kỳ lạ, chuyện ấy, sex nhanh ở công sở, ân ái lãng mạn ở những nơi trang trọng

 

Tiểu thuyết tình yêu sở thích tình dục kỳ lạ sex nhanh, chuyện ấy với người quyền lực

1. Thích làm “chuyện ấy” với người ít tuổi

Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới thích lên giường với các cô gái trẻ hơn mình nhiều tuổi, phụ nữ cũng có sở thích ấy. Các quý bà cũng thường mơ mộng đến ngày được làm tình với những chàng phi công trẻ hơn nhiều tuổi, hoặc những người đàn ông khác chủng tộc và thậm chí là với cả những người đàn ông thấp kém hơn họ về vị trí xã hội.

2. Thích sex nhanh chóng trong máy bay hay tàu hỏa với người lạ. Tiểu thuyềt tình yêu của chị em ta

Đừng tưởng chỉ đàn ông mới thích các cuộc ‘tình một đêm’ để thỏa mãn nhu cầu trong phút chốc, các quý bà cũng thường có tư tưởng mây mưa thoáng qua với những người đàn ông lạ trong những lần đi công tác hay trên các chuyến bay, những lần đi xe lửa. Cảm giác làm tình nhanh chóng và tội lỗi khiến cho người phụ nữ thích những điều đó.

3. Tình yêu:Thích được ân ái một cách nhanh và mạnh

Với phụ nữ, khi ân ái, người đàn ông là bạn tình càng cường tráng, càng làm ‘chuyện ấy’ một cách nhanh chóng và mạnh mẽ thì càng khiến cho phụ nữ cảm thấy nhanh chóng thăng hoa và đạt khoái cảm. Nếu như cùng so sánh về cảm giác và nhịp độ khi ân ái, phụ nữ sẽ chọn những người làm tình một cách mạnh mẽ, gấp gáp với nhịp điệu dồn dập, nóng bỏng, giống như ‘hãm hiếp’ hơn là những người tình ngọt ngào, làm ‘chuyện ấy’ một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

Sở thích tình dục kỳ lạ của chị em 

4. Thích làm ‘chuyện ấy’ với những người đàn ông có địa vị và quyền lực

Đây là một điều khá phổ biến ở phụ nữ phương Tây và phương Đông. Trong mắt những người phụ nữ, đàn ông có chức vụ, quyền lực và tiền bạc thường toát ra sức hấp dẫn không thể cưỡng lại, chỉ cần nhìn họ đã thấy sự tự tin, phong độ, thông minh và bãn lĩnh giường chiếu. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ sẵn sàng lên giường hoặc ‘tình một đêm’ với những người đàn ông như vậy mà không quan tâm đến chuyện đời tư hay các mối quan hệ khác của anh ta.

5. Thích ‘yêu’ người cùng giới

Điều này xảy ra ở một số phụ nữ phương Tây (theo như cuộc nghiên cứu trong trang The third age), phụ nữ châu Á thường ít có khuynh hướng tình dục này, tuy nhiên tại một số nước phương Tây, những người tham gia khảo sát cho biết họ có những mong muốn yêu đương với cả những người cùng giới để trải nghiệm cảm giác mới lạ và khác biệt với những điều họ thường làm, một số ít thì họ là những người có vấn đề về giới tính.

6. Tiểu thuyết tình yêu: Thích ân ái ở chỗ lãng mạn

Đây là sở thích chung của mọi phụ nữ. ‘Yêu’ ở một nơi lãng mạn ngọt ngào bao giờ cũng thú vị hơn là ‘yêu’ ở những chiếc phòng ngủ bình thường, không có gì thú vị. Nếu hỏi như thế nào là lãng mạn thì các phụ nữ phương Tây sẽ trả lời cho bạn, đó là ở một chiếc ghế dài, được đặt trong một căn phòng ngủ mở cửa trông ra biển, hay ở trên một bãi biển của một hòn đảo thật đẹp và thơ mộng.

Phái yếu có những sở thích tình dục sex nhanh, chuyện ấy với người quyền lực, ân ái lãng mạn với người kém tuổi. Sở thích tình dục chị em luôn gắn với sex, ân ái lãng mạn, chuyện ấy với khác thường.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

 Có 82 truy vấn, xử lý trong 0.560 giây