tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Nằm phòng điều hòa nhiệt độ quá nhiều sẽ gây yếu sinh lý

Bạn có biết một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm sinh lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục là nằm trong phòng điều hòa nhiệt độ quá nhiều.

Không nên bật điều hòa

Khi cơ thể nóng lên, nam giới thường có xu hướng thích bật dieu hoa daikin để cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng theo các chuyên gia, nên giữ cho nhiệt độ trong phòng ngủ ấm áp để tránh hiện tượng lồi dương vật hoặc âm đạo.

 Nằm phòng điều hòa nhiệt độ quá nhiều sẽ gây yếu sinh lý

Thái độ tích cực trong cuộc sống có một đời sống tình dục tốt hơn so với những người đàn ông luôn luôn cằn nhằn. Luôn sáng tạo và làm điều gì đó không bình thường để tránh việc lặp đi lặp lại cùng một vị trí mỗi khi quan hệ tình dục.Điều này sẽ tạo ra sự thú vị cho cả hai và thu hút sự chú ý của đối phương.

Kích thích “cô bé”

Thật không may khi nhiều nghiên cứu cho thấy hầu hết phụ nữ không đạt được cực khoái trong tình dục. Kích thích cô bé là một trong những cách hiệu quả nhất để có được một người phụ nữ đạt cực khoái. Theo một nghiên cứu , 81% phụ nữ cho biết họ “lên đỉnh” thông qua khiêu dâm hơn là giao hợp.

Hai bao cao su tốt hơn một cái?

Một số người tin rằng hai bao cao su là tốt hơn so với một cái. Điều này không đúng. Trong thực tế, hai bao cao su càng có nguy cơ bị rách hơn do mức độ ma sát cao hơn. Một số nguyên nhân phổ biến nhất gây rách, vỡ bao cao su là quan hệ tình dục kéo dài.

 Nằm phòng điều hòa nhiệt độ quá nhiều sẽ gây yếu sinh lý

Hoặc sử dụng chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, khô âm đạo và mở gói bao cao su bằng một vật sắc. Nếu để bao cao su ở những nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao sẽ dẫn tới tình trạng giòn bao cao su và dẫn đến khả năng bị vỡ trong quá trình giao hợp.

Ngoài ra, không được dùng bất cứ chất kích thích độc hại nào. Vì các chất này sẽ gây ra những tác dụng phụ và gây ra rối loạn chức năng cương dương của nam giới.

 Có 82 truy vấn, xử lý trong 0.457 giây