tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Lựa chọn màu sắc rèm vải 2016 cho phù hợp với thân chủ

Xưa nay màu sắc được xem như là một yếu tố quan trọng nói lên tính thẩm mỹ của không gian sống , nó có ảnh hưởng đến vượng khí của chính gia chủ . Khi lựa rèm cửa hay sơn tường, đồ nội thất, bạn cũng cần lưu tâm đến màu sắc.
Theo các chuyên gia về phong thủy, năm Bính Thân là năm Hỏa. Vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những gam màu phù hợp với lửa. Các gam màu rèm cửa, sơn tường cũng như nội thất hợp với lửa là đỏ, vàng, da cam, tím, tím hồng…
Mộc sinh hỏa nên ngoài những màu sắc của tính lửa thì bạn cũng nên sử dụng những màu sắc của gỗ như lựa chọn nội thất có rèm gỗ tự nhiên .
Gia chủ mệnh Kim, nên chọn những tông màu sáng và những sắc ánh kim. Bên cạnh đó, chọn sơn tường, rèm vải màu xánh lá, vàng cũng sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Việc sử dụng những tông màu xanh cho rèm cuốn , rèm roman thì bạn có thể kết hợp thêm tông màu đen hoặc là xanh nước biển sẫm . Ngoài ra các tông màu xanh cũng tạo được sự thoáng đãng cho ngôi nhà .

 

14 300x165 Lựa chọn màu sắc rèm vải 2016 cho phù hợp với thân chủ
Gia chủ mệnh Mộc thì nên tránh sắc trắng, vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.
Với gia chủ mệnh Thủy thì chọn màu xanh dương , màu xanh lá cây và việc chọn màu sơn tường hay rèm cửa bạn cũng nên chú ý chọn những gam màu này . Những họa tiết màu đen cho nội thất phòng khách cũng sẽ mang rất nhiều tài lộc cũng như may mắn đến cho bạn .
Gia chủ mệnh Thổ thì màu hồng , tím , đỏ là những tông màu chuẩn nhất , tránh sử dụng rèm vải  màu xanh vì Mộc khắc Thổ .
Khi mà bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những loại rèm cửa nào , màu sắc ra sao cho không gian nhà bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cách tốt nhất .
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TRÚC LINH
VPGD : p410 – Chung cư B5 – Nguyễn Cơ Thạch – Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Hà Nội

 Có 80 truy vấn, xử lý trong 0.417 giây