tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Lắp đặt thiết bị an toan cho thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng có phổ biến vấn đề xảy ra, làm cho chúng ta không kịp thời giận dữ. Sau đây, trình bày cho bạn hai loại trang bị bình yên cho người sử dụng thang máy.

thiet bi an toan thang may tai hang Lắp đặt  thiết bị an toan cho thang máy tải hàng

Cầu thang máy tải hàng tích thích hợp vũ trang an toàn cho người sử dụng

Anh chị em có thể đọc thêm lại nhị thiết bị thang máy vận chuyển hàng bình an được trình bày qua bài “ Hệ thống thang máy. Vũ trang bình yên nào quan trọng?”. Nối tiếp hai loại trang bị ấy (phanh cơ khí và ARD), chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về nhì loại vũ trang rất quan trọng cho việc lắp đặt cầu thang máy.

>>>Hệ thống chống kẹt cửa cầu thang máy.

– Ví như bạn đang bước vào thang mà cửa cầu thang máy tải hàng không chịu tạo dựng, cứ đóng cửa vô, thì liệu bạn có bị kẹt tham gia cửa hay không? Câu giải đáp là không nhé bạn.

– Bây giờ, các loại thang máy hiện đại đều thiết bị hệ thống mắt thần Photocell và thanh Safety Shoes ở cửa thang. Nhị loại vũ trang này sẽ tự động mở cửa ra, nếu cửa cầu thang máy đang đóng mà chạm chán trở ngại vật.

Bây chừ trên hoạt động mua bán đang có hai loại photocell, một là dạng thanh, hai là dạng điểm:

Dạng thanh sẽ bình an hơn vì nó kiểm soát an ninh toàn thể khu vực cửa thang
Dạng điểm chỉ có tính năng ở một điểm cố định, có nghĩa là giả dụ vật cản nằm trong vùng bảo vệ của photocell điểm thì cửa mới thành lập ra còn giả dụ không thì vô tác dụng.
Photocell thanh có chiều cao bằng chiều cao cửa cabin nên vật cản nằm ở bất kỳ điểm nào trong khu vực cửa thang thì cửa sẽ không người điều khiển tạo dựng.

>>>>Công tắc giới hạn hành trình

– Hành trình của thang máy vận chuyển hàng được tính trong khoảng đáy hố pít cầu thang máy cho tới mặt dưới của sàn phòng máy. Các công tắc hành trình được gắn ở nhị đầu để đảm bảo trong trường phù hợp thang hoạt động vượt tốc không bị va chạm tham gia đáy hố pít hoặc sàn phòng máy.

– Bình thường mỗi đầu sẽn được sắp xếp 2 tới 3 công tắc hành trình có chức năng giống nhau và có thể hoạt động thay thế cho nhau vì vậy nên nếu 1 trong các công tắc hỏng sẽ vẫn còn những cái còn lại hoạt động để bảo đảm bình an cho thang.

Có thể nói, các công ty đóng gói thang máy chuyên chở hàng, thang nâng hàngthang tời thực phẩm đã cố gắng tạo ra những vũ trang an ninh nhất. Thế nhưng để bảo đảm an ninh tuyệt đối thì cũng cần sự thích hợp tác từ người sử dụng. Vi vậy, người dùng cầu thang máy nên có tri thức và tài năng căn bản

 Có 80 truy vấn, xử lý trong 0.452 giây