tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

Giải thích về 4 điều thường gặp khi đạt khoái cảm

Khi đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục, nhiều người thường rơi vào một số hiện tượng rất lạ như: chuột rút, khóc, chân run…. Nhiều người cho rằng mình đang mắc bệnh nào đó, và cảm thấy rất hoảng sợ.

Nhưng sự thật thì như nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về 4 tình trạng thường gặp khi các cặp đôi đạt cực khoái và giải thích tại sao.

1/ Tim đập, chân run

hien tuong thuong gap khi cuc khoai 300x200 Giải thích về 4 điều thường gặp khi đạt khoái cảm

Nhịp tim tăng nhanh và tim đập dồn dập khi yêu, và nhất là lúc lên đỉnh diễn ra thường xuyên. Có trường hợp đi kèm với đó là chân run. Tình trạng này thường có ở cả hai phái, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc yêu và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng run, nặng hơn có thể bị chuột rút.

Bình thường cánh đàn ông hay gặp hiện tượng này hơn, nhất là các cặp đôi thường xuyên yêu ở tư thế truyền thống. Phần lớn cánh đàn ông đều là người chủ động phía trên khiến hai chân phải chịu một áp lực đè nặng từ trọng lượng của cơ thể, đồng thời năng lượng dành cho cuộc ân ái cũng bị tiêu hao nhiều, dễ khiến cơ bắp bị co rút. Để khắc phục tình trạng trên, có thể thay đổi các tư thế yêu mới giúp các cơ không bị vận động quá sức.

2/ Cười, khóc, nghiến răng khi lên đỉnh

Cơ thể nữ giới khi lên đến cao trào biểu hiện rất tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách. Bên cạnh đó vì cực khoái giải tỏa những ức chế cả về tình cảm và thể xác, vì thế khi người ta yêu nhau với những xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hormon nội sinh sẽ khiến phụ nữ òa khóc.

Chuyện khóc sau khi lên đỉnh cũng xuất hiện ở nam giới. Nó xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có nhiều phụ nữ khi thoải mái còn nghiến răng ken két vì các căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến ngạc nhiên làm cho một vài chị em không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên đỉnh.

3/ Co rút cơ lưng, đau buốt thắt lưng

Trong lúc quan hệ, người đàn ông mất rất nhiều năng lượng có thể dẫn đến hiện tượng co rút cơ lưng. Cho nên, sau cuộc yêu, nhất là những cuộc yêu trong khi cơ thể mỏi mệt, cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

4/ Trời đất tối sầm

Hiện tượng này dễ gặp ở nam giới nhiều hơn phụ nữ do việc lên đỉnh đã gây ra hiện tượng nghẽn mạch hoặc co giãn mạch khiến mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, khiến cho chứng mù tạm thời.

—————

Đọc thêm: cách quan hệ lâu xuất tinh mà nam giới cần biết.

 Có 82 truy vấn, xử lý trong 0.493 giây