tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

CHUYỆN VỢ CHỒNG NGÀY CÀNG MẤT ĐI MẶN NỒNG

Chuyện vợ chồng tôi ngày càng mất đi mặn nồng vì cô ấy ăn với điện thoại ngủ với điện thoại. Yêu chiếc điện thoại hơn cả chồng con. Trước kia chúng tôi lấy nhau khi đó chưa có điện thoại thông minh như bây giờ thì gia đình vợ chồng lúc nào cũng ồn ào trong tiếng cười, nói, gia đình lúc nào cũng ấm cúng nhà cửa gọn gàng. Cách đây vài năm từ khi cô ấy có trong tay chiếc điện thoại thông minh thì tính cách và con người ngày càng mất đi. Trong trao đổi công việc vợ tôi có vài lần trao đổi với tôi nhưng đều không thành công và từ đó cô ấy nói tôi không nên biết công việc cô ấy làm vì vợ chồng bàn với nhau hay thất bại nên tôi cung đành vậy thực ra thì cung ko phải là như vậy ko nói với tôi cô ấy cũng có thành công đâu từ đó mà suy ra chúng tôi ít nói chuyện và trao đổi về công việc nhiều hơn và cung mất đi một phần của sự tin tưởng lẫn nhau.

TU VAN PHAP LUAT HON NHAN GIA DINH 300x225 CHUYỆN VỢ CHỒNG NGÀY CÀNG MẤT ĐI MẶN NỒNGthu tuc ly hon 300x200 CHUYỆN VỢ CHỒNG NGÀY CÀNG MẤT ĐI MẶN NỒNG

 

Còn về  chuyện sinh hoạt vợ chồng cung không còn mặn nồng như ngày nào nữa Vợ tôi vốn là một giảng Viên có tiếng của một trường Đại học và cũng có 2 đưa con gái xinh đẹp, ban ngày thì kè kè với lũ sinh viên ăn uống với sinh viên, đi chơi với sinh viên mà toàn sinh viên Nam đây cứ coi như là trò quý thầy cô tôi không để ý nhưng có điều vợ tôi rất thích ngồi sau xe máy với các trò Nam đôi khi bạn tôi nhìn thấy nói nhiều câu bóng gió mà tôi thấy buồn mặc dù tôi đã nói lại với vợ tôi. Còn về đêm thì ôm chặt chiếc điện thoại “phây” rồi  nhắn tin tôi nghĩ nếu có 100 tỷ bên cạnh có khi cô ấy cũng mặc kệ vẫn ôm điện thoại chát chít nhắn tin đến tận 1-2h sáng mới ngủ. Nhiều lúc trong quan hệ cô ấy cũng chỉ ào ào rồi cho qua tay vẫn cầm điện thoại xem phim, chat chít, không còn cái cảm giác mặn nồng như ngày nào tôi thấy buồn và hụt hẫng, chán nản ko biết phải nói thê nào mới từ bỏ được thói xấu này. Quan hệ tình dục không còn hứng thú nhưng cô ấy lại rất thích chuyện tòm tem với sinh viên của mình (hay chat chít nói chuện kiểu tâm sự tình cảm) với các sinh viên. có lần tôi đã bắt được tin nhắn còn xưng vợ – xưng chồng với sinh viên, xưng anh xưng em với trò, còn có những câu nói nhảy múa quá bạo với trò của mình thật tình tôi đọc được còn nổi hết cả gai ốc. Có lẽ nào cô ấy đã Mãn chuyện sinh hoạt vợ chồng và chuyển sang giai đoạn cặp kè ham muốn của lạ. có ai có cùng cảnh ngộ này thì cùng chia sẻ nhé. Tôi rất mong cô ấy cũng như  ai đó đang có thói quen như vậy thì hãy từ bỏ và hãy vun vén xây dựng cho gia đình con cái yên tâm phát triển Chứ Tôi cũng không mong muốn chuyện bạo lực xảy ra.

 Có 84 truy vấn, xử lý trong 0.457 giây