tiểu thuyết tình yêu

truyện tình yêu

3 lỗi hay gặp nhất trong các dòng bếp gas công nghiệp nên biết

Bếp công nghiệp được sử dụng gas trên thị trường đang là một trong những dòng bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay , số lượng bếp công nghiệp tại thời điểm này tương đối lớn bởi chính vì thế chúng ta cần quan tâm nhiều hơn về chất lượng của các dòng bếp gas công nghiệp để có thể tránh được những vấn đề gặp phải như cháy nổ , chất lượng gas đốt ra kém hơn so với các dòng bếp khác . Vậy để an toàn hơn trong việc sử dụng bếp gas thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề phổ biến và biện pháp khắc phục nó một cách hiệu quả nhất :

bep cong nghiep tai nam dinh 3 lỗi hay gặp nhất trong các dòng bếp gas công nghiệp nên biết

– Bếp gas công nghiệp không bắt lửa
Hiện tượng này phần lớn là do trong ống dẫn gas có không khí, dây dẫn gas bị chèn hay bị gãy giập, bộ phận đánh lửa bị bám bẩn… Để khắc phục tình trạng ống dẫn gas có không khí, bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài. Đối với dây dẫn gas bị gãy giập, bạn nên thay mới để đảm
bảo antoàn.
– Ngửi thấy mùi gas
Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do dây dẫn gas bị xì, ống dẫn gas không nối đúng khớp, van khóa gas bị hư… Khi phát hiện sự cố này, bạn nên thông báo cho tổ kỹ thuật của hãng gas mà gia đình đang sử dụng để được sửa chữa kịp thời.
– Lửa phát tiếng kêu
Hiện tượng này thường do nhân viên lắp đặt bếp công nghiệp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận không khí, hoa sen (họng lửa) lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt. Khi bắt gặp sự cố này, bạn có thể tự mình xử lý bằng cách lắp lại cho chính xác bộ phận điều chỉnh không khí, kiểm tra lại vị trí họng lửa, đồng thời làm sạch lại khe thoát lửa.
Đó là 3 loại lỗi mà chúng ta thường xuyên gặp phải do nhu cầu sử dụng nhiên liệu gas trong đun nấu , nấu chúng ta sử dụng các dòng bếp điện công nghiệp . Chính vì thế chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề trên để có thể tránh được các vấn đề rủi ro xảy ra do bếp dùng gas xảy ra .

 Có 80 truy vấn, xử lý trong 0.570 giây